Dịch vụ

Khám bệnh chuyên khoa mắt

Đội ngũ nhân sự được đào tạo và làm việc theo quy chuẩn thống nhất. Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của sở y tế. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng nhất quán và đảm bảo.

Tư vấn bệnh

Người bệnh không phải bệnh. Các bạn đến với chúng tôi với nhu cầu sức khỏe của một cơ thể hoàn chỉnh. Có những dịch vụ chúng tôi chưa triển khai nhưng chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình một cách hiệu quả nhất.

Phẫu thuật mắt

Mộng thịt, mổ Glaucome, cườm khô (đục thủy tinh thể), và các loại hình phẫu thuật khác đã được sở y tế cấp phép hoạt động

 

 

Tiểu phẫu mắt và phần phụ

Quặm, lông xiêu, chắp, lẹo, mụn thịt vùng mắt, ... hoàn toàn có thể giải quyết tại cơ sở của chúng tôi. Không đau đớn, không đợi chờ, giảm thiểu biến chứng và nguy cơ tái phát.

Chụp hình đáy mắt

Với máy chụp hình đáy mắt hiện đại, chúng ta có thể có cái nhìn chính xác khách quan về toàn bộ đáy mắt. Từ đó chúng ta có thể chẩn đoán sớm và điều trị chính xác cho nhóm bệnh lý khó tiếp cận này.

Khám và lưu hình ảnh thương tổn

Việc khám bệnh dưới sinh hiển vi cho thấy hình ảnh thương tổn rõ nét và toàn diện. Hình ảnh sẽ được lưu lại trong bệnh án điện tử để có thể theo dõi diễn biến và thay đổi điều trị nếu cần một cách chính xác.

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.